Chiều ngày 30/09/2019, Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh, đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện. Đây là một hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng mang lại hiệu quả cao, thông qua đó người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và quyền của người bệnh.


Đến dự buổi họp có BSCKI Đỗ Viết Tuyến, Giám đốc Bệnh viện; CNĐD Phùng Thị Lĩnh -Trưởng phòng Điều dưỡng, cùng một số cán bộ bệnh viện và hơn 10 người bệnh và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện là một trong những hoạt động hiệu quả để phát huy quyền làm chủ của người bệnh trong việc đóng góp các ý kiến về công tác tiếp đón, khám chữa bệnh và trang thiết bị y tế, đồng thời hướng dẫn, giải thích, vận động người bệnh/người nhà có trách nhiệm thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

 Cử nhân Phùng Thị Lĩnh - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện đã tiếp nhận những ý kiến đóng góp của người bệnh và giải thích những băn khoăn, trăn trở của người bệnh trong thời gian khám và điều trị tại các khoa phòng.