Đại hội vinh dự được đón đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy Mê  Linh; đồng chí Trần Thị Nhị Hà – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đồng chí Lưu Anh Đức - Ủy viên ban thường vụ huyện Mê Linh, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Mê Linh, Trưởng đoàn công tác số 11 và các đồng chí trong tổ công tác số 11 về dự và chỉ đạo đại hội cùng với sự có mặt đông đủ của 68 Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 

Đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư huyện Ủy Mê Linh; đồng chí Trần Thị Nhị Hà – Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội tặng hoa Đại hội.

 

    Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra trong thời điểm toàn bệnh viện đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

 

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 

    Đại hội có nhiệm vụ tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2020; xác định phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo nhiệm kỳ 2020-2025; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Đại hội đại biểu lần thứ XI Đảng bộ huyện Mê Linh.

 

Đ/c Đỗ Viết Tuyến – Huyện ủy viên, Giám đốc bệnh viện Báo cáo kiểm điểm tập thể cấp ủy

 

    Trong nhiệm kỳ 2015-2020, năng lực và hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh được khẳng định rõ rệt. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, bệnh viện đã có những bước phát triển đúng hướng, bền vững, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân huyện Mê Linh và một số huyện lân cận, tiếp tục củng cố được niềm tin của người bệnh, gia đình người bệnh; sự tin tưởng của Lãnh đạo Sở y tế Hà Nội và UBND huyện Mê Linh. Chất lượng chuyên môn từng bước được nâng cao, song song với đó là sự thay đổi tích cực trong phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế với người bệnh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên ngày càng được nâng cao.

 

Đ/c Trần Quang Trịnh – Phó giám đốc BV trình bày Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020

    Cụ thể, công tác khám chữa bệnh của bệnh viện đã đạt được nhiều thành quả vượt bậc, số lượt khám bệnh tăng. Các khoa khối lâm sàng - cận lâm sàng trong bệnh viện đều hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Nhiều kỹ thuật mới tiên tiến được bệnh viện triển khai tích cực hàng năm như siêu âm tim, chụp cắt lớp vi tính 32 dãy, đo độ loãng xương... Bệnh viện xây dựng và đưa vào hoạt động có hiệu quả khu khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao, mời các giáo sư đầu ngành về khám ngay tại bệnh viện. Kết quả đánh giá chất lượng bệnh viện cuối năm cũng tăng dần theo các năm.