Kính gửi: Các Cơ quan, Tổ chức, các Cá nhân Doanh nghiệp

Lời đầu tiên, Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Các Cơ quan, Tổ chức, các Cá nhân Doanh nghiệp.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid – 19 ngày càng phức tạp, đặc biệt là các biến chủng mới như chủng Delta, và mới đây nhất là chủng omicron có tốc độ siêu lây nhiễm. Tại Hà Nội mỗi ngày chúng ta ghi nhận hàng nghìn ca đến hơn nghìn ca, hàng trăm ca xuất hiện trong cộng đồng và các cơ sở khám chữa bệnh.

Căn cứ quyết đinh số 3746/QĐ  UBND ngày 28/07/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc giao giường cách ly điều trị người bệnh Covid – 19, người bệnh nghi ngờ Covid – 19 cho các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội ( giai đoạn 3). Trong đó bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh được giao 100 giường, tuy nhiên số bệnh nhân điều trị thực tế trung bình 150 bệnh nhân.

Do tác động của dịch bệnh kéo dài, Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ quý đơn vị các Cá nhân, các Tổ chức, Cơ quan, Doanh nghiệp trong và ngoài huyện cho công tác phòng chống và điều trị bệnh nhân Covid – 19 bằng các trang thiết bị phòng hộ cá nhân, các vận dụng cần thiết cho sinh hoạt cho đội ngũ y bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân đang điều trị Covid – 19 tại Bệnh viện.